• slider
  • slider

Puma thương hiệu của những tín đồ yêu thể thao

Puma thương hiệu của những tín đồ yêu thể thao, thương hiệu giày tây nam nổi tiếng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Puma thương hiệu của những tín đồ yêu thể thao

Puma tên chính thức là PUMA AG Rudolf Dassler Sport và là người đã khai sinh ra thương hiệu giày thể thao nổi tiếng Puma. Năm 1948, Rudolf Dassler (Adolph Dassler và Rudolf Dassler là hai anh em) tách khỏi Adidas và tự thành lập một công ty giày thể thao cho riêng mình. Và hiện nay Puma là một trong nhà sản xuất thời trang thể thao lớn thứ ba trên thế giới, sau Nike và Adidas.

>>Xem thêm: 
Cách nhận biết ngay giày da thật và giày da giả

 

 

 Puma thương hiệu của những tín đồ yêu thể thao
Puma thương hiệu của những tín đồ yêu thể thaoPUMA phân phối sản phẩm trên hơn 80 quốc gia, tài trợ cho hơn 30 đội bóng đá quốc gia, tài trợ cho những ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới như Pelé, Johan Cruijff, Enzo Francescoli, Diego Maradona và Lothar Matthäus.

Ngoài những đôi giày thể thao ra Puma còn là công ty sản xuất chính cho người đam mê những bộ đồ, những đôi giày đua xe. Công ty là nhà tài trợ chính cho cả giải đua Công thức Một và đặc biệt là cả NASCAR. Ngày nay, thương hiệu Puma Sportlifestyle được công nhận với những thiết kế tuyệt hảo nhất, tạo ra xu hướng quần áo thể thao thời trang, giày thể thao rất riêng.

Bên cạnh dòng sản phẩm tinh vi của mình là trang phục thể thao, giày thể thao, người tiêu dùng còn biết đến Puma  trong việc áp dụng mác thương hiệu độc đáo theo ý nghĩa riêng của nó. Logo  đầu tiên của Puma được người tiêu dùng biết đến vào năm 1948, từ đó cho đến nay logo của Puma không có nhiều thay đổi. Logo Puma là sự kết hợp của biểu tượng tượng trưng và kiểu chữ in đậm.  Biểu hiện một sắc thái mạnh mẽ đặc trưng và chính logo có in hình chú báo này cũng đã thể hiện độ tin cậy, sự đặc trưng của sản phẩm.


 

puma giay the thao

 

Về Mặt Hại:
- Đối với người mắc bệnh tim mạch và hay đổ mồ hôi tay hoặc chân thì PUMA RS 200 không phải là sự lựa chọn tốt đối với sức khỏe của họ. Thứ nhất là chất liệu của đôi PUMA này là cao su , rất nhẹ , có thể bẻ cong , uốn nắn mà lại không bị mất form , nhưng việc di chuyển nhiều cộng thêm mồ hôi đổ ra từ chân khiến cho gót chân bạn cảm giác khó chịu và mồ hôi rất rít chân, gây hầm hơi (đế cao su thì tất nhiên không thoải mái bằng đế giày bình thường rồi. Nhiều lần như vậy sẽ ảnh hưởng đến tim mạch , nên khuyên các bạn hãy mang giày kèm theo 1 đôi vớ mỏng để giúp êm gót chân hơn mà vẫn không gây cảm giác nóng chân. 
- Thử cảm giác mang đôi PUMA RS đi đánh cầu lông với chạy bộ thử xem sao thì gót chân rất đau và những trải nghiệm của mình giống y như những gì mình nói ở trên. Thế là mình quyết định đi kèm theo 1 đôi vớ mỏng thì thấy hiệu quả tức thì, mang rất êm, di chuyển dễ dàng mà không bị đau chân.


Về Mặt Lợi:
- PUMA RS200 Có lẽ đã không quá xa lạ gì đối với giới trẻ hiện nay vì chúng đa màu sắc và thời trang nên được nhiều bạn cho rằng đây là sở thích mới của mình.
- Cao su nhẹ , chịu bền tốt , dễ dàng giặt sau 1 ngày sử dụng.
-Thiết kế của đôi PUMA này có nhiều lỗ trên mặt giày giúp cho không khí ra vào giống như hệ thống máy làm lạnh vậy. 
- Đặc biệt không thấm nước , vì là chất liệu cao su nên nói không với nước , bạn có thể yên tâm khi buổi sáng đi ra ngoài mà gặp mưa thì đừng lo vì đã có đôi RS 200 này.
- Ngoài ra, PUMA RS 200 còn có độ bám khá tốt, nhất là khi chạy, leo trèo, chính vì bám tốt nên sẽ tiếp xúc mạnh đến nguyên lòng bàn chân gây khó chịu cho tim mạch, vì thế mình mới nêu mặt hại ở trên trước.


 

puma giay duoc nhieu nguoi ua chuộngNgoài ra cửa hàng chúng tôi còn phân phối 1 số loại giày thời trang như: giày tây nam, giày tây nam đẹp, giày tây nam cao cấp, giày tây nam giá rẻ, giày lười nam đẹp, giày lười nam giá rẻ, giày lười nam, giày mọi nam 

Đăng nhập để post bài

Giày Tây Nam