website rao vat

Một số sai lầm thường gặp khi chọn giày ở nam giới

Một số sai lầm thường gặp khi chọn giày ở nam giới, giúp bạn tránh ra những sai lầm đó khi chọn mua giày

Một số sai lầm thường gặp khi chọn giày ở nam giới
Nhu cầu làm đẹp của con người hiện nay không chỉ là nhu cầu riêng của chị em phụ nữ nữa mà còn là nhu cầu của cả nam giới. Với mỗi người thì sẽ có một gu thẫm mĩ riêng, kể cả thời trang giày tây nam. Tuy nhiên khi lựa chọn giày dép thì một số chàng thường mắc phải một số sai lầm có thể ảnh hưởng đến những đôi giày cũng như cả phong cách thời trang.

>>Xem thêm: Những đôi giày lười đẹp nên sở hữu ngay bây giờ

1. Sai lầm về thương hiệu
Đa số mọi người điều cho rằng đi giày có thương hiệu thì sẽ đẹp, tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng đúng. Khi chọn giay nam có thể nhiều chàng chọn những kiểu phổ biến, được nhiều người mua và sử dụng nhưng điều này không nên chút nào. Bạn chỉ nên mua những đôi giày có thương hiệu nổi tiếng vì chất lượng của nó, những đôi giày này chắc chắn bền đẹp và bạn sẽ sử dụng trong một thời gian dài. Nhưng giá của chúng có thể đắt đỏ hơn những đôi giày khác.Một số sai lầm thường gặp khi chọn giày ở nam giới
Một số sai lầm thường gặp khi chọn giày ở nam giới2. Giày đẹp thường tương đương với việc tốn nhiều tiền
Nếu bạn cho rằng những đôi giày mua với giá cao thì chắc chắn đôi giày ấy sẽ đẹp thì bạn đã mắc một sai lầm lớn. Trên thực tế, việc bạn đi một đôi giày đẹp không tùy thuộc vào số tiền mà bạn bỏ ra. Đôi giày đẹp là đôi giày thật sự phù hợp với bạn, giúp bạn nổi bật hơn trong khi mix với những trang phục khác.

3. Giày thời trang dễ thay đổi
Không chỉ riêng cánh mày râu mà cả nữ giới cũng cho rằng thời trang giày luôn phải thay đổi. Thật sự không phải lúc nào cũng như vậy, thời trang giày nam khá ít thay đổi. Những đôi giày nam thường được lấy ý tưởng từ những đôi giày lười thời trang theo phong cách cổ điển.

>>Xem thêm: Cách mua giày lười nam hiên đại cho nam giới

4. Thời trang giày vô cùng nhàm chán
Không ít chàng có ý nghĩ trên, nếu bạn đang có ý nghĩ đó thì bạn chưa thật sự hiểu về thời trang giày. Hiện nay thời trang giày nam cao cấp rất nhiều mẫu mã cũng như chủng loại, không đơn giản như trước kia. Giày thời trang nam vô cùng phong phú từ giày tây namgiày mọi cho đến giày thể thao…Khi lựa chọn hay sử dụng giày dép thì bạn cũng nên thật cẩn trọng và nên tránh những sai lầm nêu trên để có thể chọn lựa cũng như phát huy hết vẻ đẹp của đôi giày mà mình đang đi.Một số sai lầm thường gặp khi chọn giày ở nam giới
Một số sai lầm thường gặp khi chọn giày ở nam giớiChọn sai cỡ giày
Điều đầu tiên các chàng cần nhớ khi chọn cho mình một đôi giày là phải mua đúng cỡ giày của mình. Sự không chú trọng vấn đề khiến nam giới đôi khi chọn những đôi giày chưa thực sự vừa vặn, thậm chí với nhiều anh chàng còn không nhớ được cỡ giày mình đi là bao nhiêu. Hãy chú ý nhớ cỡ giày, độ rộng của giày mình thường mang – yếu tố này chính là yếu tố đóng vai trò then chốt giúp bạn thoải mái khi di chuyển trên các đôi giày kể giày lười nam bằng vải hay giày lười nam màu đen khi có hay không mang tất đấy nhé.

Không chú ý đến chất liệu giày
Một đôi giày từ chất liệu mềm mại sẽ giúp cho đôi chân của bạn không bị đau hay trầy xước, bạn có thể vô tư di chuyển khắp mọi nơi mà không phải lo lắng gì. Suy nghĩ về việc chất gì cũng được hoặc giày nam chỉ hạn chế một số mẫu là một trong những sai lầm khi chọn giày lười nam bằng vải hay giày lười nam màu đen của phái mạnh. Giày lười nam giờ đây rất phong phú về chất liệu, kiểu dáng nên hãy nhớ chọn những đôi có vải mềm sẽ ít ảnh hưởng đến sức khỏe, sức bền đôi chân của bạn nhé. Với giày lười da cho nam, chọn loại da không chỉ tránh sự trầy xước chân của bạn mà da giày còn phản ánh phong cách thời trang và tạo nên cái nhìn của mọi người dành cho bạn.

 

sai lam khi chon giayChọn đôi giày rộng hơn vì phải mang tất
Quan điểm của những người đi chọn giày thường sẽ mua rộng hơn một chút để có thể đi tất được thoải mái. Nhưng điều đó sử dụng với giày lười nam bằng vải hay giày lười nam màu đen thì bạn đã sai rồi. Thứ nhất, giày lười được ưa chuộng vì sự tiện lợi, bớt đi một công đoạn đi tất, vậy nên đây là đôi giày đại diện cho việc không cần đi tất. Đồng nghĩa với điều đó là không cần chọn giày rộng hơn chân một chút. Thêm nữa, đôi giày nào cũng thế, không chỉ giày lười, sau một thời gian ban đầu đi giày mới, giày sẽ giãn ra, mềm vải hơn và khi đó bạn chỉ cần xỏ chân vào thôi là đủ.

Không cần quan tâm đến tủ đồ của mình
Đúng như tính cách của các chàng thì việc lựa chọn một đôi giày lười nam bằng vải hay giày lười nam màu đen đơn giản là thấy ưng ý là được. Tuy nhiên, các chàng trai ơi, hãy suy nghĩa một chút về phong cách mình đi diện cùng giày là gì? Mình đang có những item nào sẵn có để phối hợp chưa? Có phù hợp hay không nhé.

Giày Tây Nam