• slider
  • slider

Giày mọi nam hot dành cho quý ông lịch lãm

Tại các thành phố lớn, thành phố kinh tế của một quốc gia chính là nơi làm việc của của các quý ông tầng lớp tri thức, địa vị cao

 

Tại các thành phố lớn, thành phố kinh tế của một quốc gia chính là nơi làm việc của của các quý ông tầng lớp tri thức, địa vị cao. Cho nên việc lựa chọn quần áo và giày trong thời trang ăn mặc của các quý ông này cũng phải phù hợp với đẳng cấp của họ. Theo xu hướng hiện đại, giày mọi nam thường được nằm trong tằm ngắm của các ông trong chọn set đồ của mình, và các bạn muốn biết cách phối đồ như thế nào là hợp gu với giày mọi nam đi làm dành cho quý ông không? Bí mật sẽ được bật mí ngay sau đây.

 

Giày mọi nam hot dành cho quý ông lịch lãm
Giày mọi nam hot dành cho quý ông lịch lãmTại các thành phố lớn, thành phố kinh tế của một quốc gia chính là nơi làm việc của của các quý ông tầng lớp tri thức, địa vị cao. Cho nên việc lựa chọn quần áo và giày trong thời trang ăn mặc của các quý ông này cũng phải phù hợp với đẳng cấp của họ. Theo xu hướng hiện đại, giày mọi nam thường được nằm trong tằm ngắm của các ông trong chọn set đồ của mình, và các bạn muốn biết cách phối đồ như thế nào là hợp gu với giày mọi nam đi làm dành cho quý ông không? Bí mật sẽ được bật mí ngay sau đây.

>>Xem thêm: Mua Giày tây da nam công sở online 2017

Set đồ đầu tiên phổ biến nhất và được ưa thích nhất gồm giày mọi nam màu đen dành cho đi làm, quần tây đen hoặc xanh đen và áo sơ mi, áo thun, áo vest đen. Sự kết hợp này theo phong cách lịch lãm và đầy quyền lực với gam màu tối nhằm xây dựng cho quý ông thêm phần giá trị bên ngoài lẫn bên trong, nó cũng thể hiện sự tự tin để khẳng định giá trị bản thân mình.


Giày mọi nam đen công sở, quần tây trắng, áo thun và vest màu xanh navi là set đồ phổ biến và dễ dàng mặc thứ 2 mà các hot boy công sở thường mặc. Các bạn thấy đó, sự kết hợp vô cùng hài hòa và màu sắc rất dễ chịu nên các chàng trai nhã nhặn, ôn nhu sẽ vô cùng chuộng set đồ này. Hầu hết quần màu trắng rất dễ phối với áo nên chúng ta có thể thay đổi màu áo thoải mái từ màu sáng cho đến màu tối mà vẫn đẹp đấy nhé.


 

Giày mọi nam hot dành cho quý ông lịch lãm
Giày mọi nam hot dành cho quý ông lịch lãmSang một thể loại khác giành cho quý ông sành thời trang, táo bạo trong cách phối đồ và đặc biệt thích thể hiện phong cách cá nhân của mình đó là set đồ thứ 3 gồm giày mọi nam đi làm màu trắng, quần tây đen, áo vest màu xanh sáng và lồng chiếc áo thun bên trong với màu cực nổi để tạo điểm nhấn cho cả bộ đồ. Sự táo bạo và đặc biệt ở đây là vận dụng gam màu nổi cho nền áo thun bên trong lớp vest, thật là ấn tượng phải không nào.

Một sét đồ bức phá quy cũ gồm giày mọi nam nâu đỏ dành mang khi đi làm, quần màu đỏ carot và áo màu sáng nhạt như xanh da trời cực kỳ nổi bậc. Chỉ có các chàng đầy tự tin và đam mê thời trang mới mạnh dạn phối màu nổi như vậy. Là nam nhưng các chàng vẫn có thể phối quần màu nổi nhưng phải khéo léo chọn màu áo và phụ kiện giày hay túi xách một cách phù hợp thì tổng thể sẽ hài hòa và sang trọng ngay thôi.

>>Xem thêm: 
​Bạn có biết cách bảo quản giày da nam luôn mới

Những màu giày, quần và áo nêu trên hoàn toàn phù hợp với các quý ông và các hot boy nơi công sở hoặc làm trong lĩnh vực nghệ thuật vì những set đồ này thể hiện đúng tính chất công việc và con người của họ. Nếu bạn đang sở hữu một đôi giày mọi nam để đi làm mà không biết chọn đồ như thế nào cho phù hợp thì bài chia sẽ này vô cùng có ích cho phại đúng không.
 

giày tây cho quý ông

 

Đăng nhập để post bài

Giày Tây Nam