• slider
  • slider

​ Phối đồ với giày tăng chiều cao nam

Ngày nay, chiều cao không thể nói lên được gì về một con người, nhưng giá trị của chiều cao lại được mọi người quan tâm hơn mức bình thường ở xã hội hiện nay. Việc bạn có chiều cao khiêm tốn có thể làm bạn phải suy nghĩ hay thiếu tự tin. Đừng lo đã có giày tăng chiều cao dành cho quý ông có chiều cao khiêm tốn.
Giờ đây bạn có thể tự tin và yên tâm khi diện giày tăng chiều cao ra phố mà không ai biết bạn đang sử dụng giày tăng chiều cao. Bạn biết đó giày tăng chiều cao giúp bạn cải thiện dáng vóc và khéo léo trong việc ăn gian chiều cao mà mấy ai biết được đúng không nào. Mọi người sẽ phải bất ngờ về chiều cao của bạn.

Chọn giày tăng chiều cao nam vừa chân:

1. Phối đồ với giầy tăng chiều cao


Dù là gì chọn đôi giày như thế nào cũng sẽ làm bạn thoải mái mới quan trọng, chọn giày tăng chiều cao cho nam nhưng phải đảm bảo bạn thoải mái nhất bạn nhé. Bạn không nên đi giày quá rộng vì sẽ làm bạn dễ bị chấn thương bởi giày tăng chiều cao không giống như các kiểu giày khác dễ dẫn đến chấn thương nên bạn cần phải thử trước khi mua giày loại này bạn nhé. Việc giày tăng chiều cao vừa vặn thì rất quan trọng cũng như cải thiện tầm vóc của bạn.
Giày nam da trơn dành cho doanh nhân
Giày nam da trơn dành cho doanh nhân

>> Xem thêm: Cách phối đồ với giày lười nam hiệu quả

2. Mix đồ tăng chiều cao cho chàng

Xu hướng thời trang của giày tăng chiều cao là Monochrome mang sắc thái là các tone màu lạnh. Chọn màu sắc rất quan trọng trong việc giúp bạn tăng chiều cao hơn, bạn cần chú ý tránh sử dụng trang phục đen cũng như tối màu việc này phản tác dụng khiến bạn không trong cao hơn tí nào.

Bạn cần phải chú ý đến màu sắc và khéo léo trong việc phối đồ với giày tăng chiều cao hơn. Ví dụ bạn mặc nguyên bộ trang phục đen sẽ nhìn bạn rất u tối, nhưng nếu bạn mặc quần đen áo trắng trong bạn sẽ rất đẹp và đốn tim bao cô nàng bạn nhé. Bởi màu sáng thường rất là gây sự chú ý ấn tượng hơn. Nếu bạn phối hợp thêm bộ suits màu xanh thì trong bạn rất ấn tượng đây.

3. Bạn đã nghĩ tới trang phục có họa tiết sọc đứng để tăng chiều cao cho mình?

Nếu bạn phối hợp áo trắng quần đen với giày tăng chiều cao đen nhưng nếu bạn không thích áo trắng thì sao? Còn có trang phục khác có họa tiết sọc đứng, rất đơn giản nhưng cách phối màu cực đơn giản, giúp bạn đánh lừa thị giác người nhìn. Nhưng họa tiết đơn giản đẹp nhưng những họa tiết ngang, ô vuông hoặc caro.
Giày lười nam da bóng có nơ
Giày lười nam da bóng có nơ

>> Xem thêm: Những kiểu giày nam dành cho mùa đông

4. Tập chung điểm nhấn lên nửa phần trên nhờ các phụ kiện

Nếu bạn muốn mọi người không soi nhiều về đôi giày tăng chiều cao của bạn thì bạn nên phối hợp thêm các loại phụ kiện như dây nịt và đồng hồ, mắt kính, vets,...để phân tán sự chú ý của mọi người đến đôi giày của bạn. Nhưng phụ kiện ở mức phù hợp bạn nhé đừng có quá đà. 

Nguồn: kham khảo internet

Đăng nhập để post bài

Giày Tây Nam