• slider
  • slider

Puma thương hiệu của những tín đồ yêu thể thao

Puma thương hiệu của những tín đồ yêu thể thao, thương hiệu giày tây nam nổi tiếng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Puma thương hiệu của những tín đồ yêu thể thao

Puma tên chính thức là PUMA AG Rudolf Dassler Sport và là người đã khai sinh ra thương hiệu giày thể thao nổi tiếng Puma. Năm 1948, Rudolf Dassler (Adolph Dassler và Rudolf Dassler là hai anh em) tách khỏi Adidas và tự thành lập một công ty giày thể thao cho riêng mình. Và hiện nay Puma là một trong nhà sản xuất thời trang thể thao lớn thứ ba trên thế giới, sau Nike và Adidas.

 Puma thương hiệu của những tín đồ yêu thể thao
Puma thương hiệu của những tín đồ yêu thể thao

PUMA phân phối sản phẩm trên hơn 80 quốc gia, tài trợ cho hơn 30 đội bóng đá quốc gia, tài trợ cho những ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới như Pelé, Johan Cruijff, Enzo Francescoli, Diego Maradona và Lothar Matthäus.

Ngoài những đôi giày thể thao ra Puma còn là công ty sản xuất chính cho người đam mê những bộ đồ, những đôi giày đua xe. Công ty là nhà tài trợ chính cho cả giải đua Công thức Một và đặc biệt là cả NASCAR. Ngày nay, thương hiệu Puma Sportlifestyle được công nhận với những thiết kế tuyệt hảo nhất, tạo ra xu hướng quần áo thể thao thời trang, giày thể thao rất riêng.

Bên cạnh dòng sản phẩm tinh vi của mình là trang phục thể thao, giày thể thao, người tiêu dùng còn biết đến Puma  trong việc áp dụng mác thương hiệu độc đáo theo ý nghĩa riêng của nó. Logo  đầu tiên của Puma được người tiêu dùng biết đến vào năm 1948, từ đó cho đến nay logo của Puma không có nhiều thay đổi. Logo Puma là sự kết hợp của biểu tượng tượng trưng và kiểu chữ in đậm.  Biểu hiện một sắc thái mạnh mẽ đặc trưng và chính logo có in hình chú báo này cũng đã thể hiện độ tin cậy, sự đặc trưng của sản phẩm.

Ngoài ra cửa hàng chúng tôi còn phân phối 1 số loại giày thời trang như: giày tây nam, giày tây nam đẹp, giày tây nam cao cấp, giày tây nam giá rẻ, giày lười nam đẹp, giày lười nam giá rẻ, giày lười nam, giày mọi nam 

Đăng nhập để post bài

Giày Tây Nam