• slider
  • slider

​Những lưu ý khi đi giày nam cao cổ?

Giày nam cao cổ là một phụ kiện tạo nên những phong cách độc đáo thu hút được người nhìn. Song việc kết hợp làm sao cho phù hợp giữa giày và trang phục lại là những điều mà bạn cần lưu ý.
Ở bài viết này là “​Những lưu ý khi đi giày nam cao cổ? ” dành cho bạn.

1. Giày nam cao cổ phù hợp với trang phục.

Chúng ta biết rằng giày dép và trang phục là hai yếu tố tạo nên sự hoàn hảo của quý ông. Nhưng sự phối hợp đồ không đúng cách lại làm bạn trở thành trò cười. Hay có thể nói một cách khác là bạn sở hữu một phong cách thời trang tồi tệ. Và đôi giày nam cao cổ cũng vậy – một phụ kiện tạo nên nét phong cách độc đáo của quý ông? Vậy với những đôi giày nam cao cổ thì chúng ta sẽ mix với trang phục như thế nào?

Thật là tuyệt vời khi bạn xuống phố cùng với quần jean, áo phông và một đôi giày cao cổ. Đây là phong cách mà làm bạn không bao giờ lỗi mốt cả. Phối hợp quần kaki sáng màu với áo sơ mi, hoặc áo len, ở ngoài là một chiếc áo da lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho những anh chàng thích sự phá cách, cá tính mạnh mẽ.
 
Những lưu ý khi đi giày nam cao cổ?

2. Giày nam cao cổ đi đúng hoàn cảnh.

Các bạn biết rằng thật là kì cục khi đi gặp đối tác mà mặc quần short và áo phông đúng không nào? Bởi vậy khi đi giày nam cao cổ cũng cần phải đi đúng hoàn cảnh. 

Nếu bạn đang làm trong môi trường công sở, thời gian dành nhiều cho công việc thì có lẽ việc lựa chọn giày nam cao cổ không phù hợp.  Khi làm việc trong môi trường công sở thì bạn nên lựa chọn cho mình một đôi giày da nam cao cấp. Đối với những bạn thích phượt, du lịch thì giày nam cao cổ là vật dụng không thể thiếu trong những chuyến đi.

>> giày mọi nam cột dây
>> giay moi nam dep 

Những lưu ý khi đi giày nam cao cổ?

3. Giày nam cao cổ phù hợp với dáng người.

Dù bạn có dáng hình như thế nào khi đi chọn giày nam cao cổ cũng cần phải phù hợp. Nếu có cách phối hợp tinh tế thì có thể hạn chế những khuyết điểm của bạn đấy nhé. Bạn hãy áp dụng một số công thức chuẩn sau nhé!

Người cao gầy nên chọn những đôi giày có thiết kế ôm chân và phần cổ cao. Chính điều này làm mắt cá chân bạn nhỏ hơn, ngắn lại và cân đối hơn. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn chính là Trench boot.

Còn đối với những người béo và thấp thì bạn nên chọn cho mình những mẫu giày có thiết kế cổ lửng. Những chiếc cổ lửng với thiết kế đơn giản làm bạn trông thon gọn hơn. Vì vậy đôi giày thích hợp cho bạn chính là Chukka.

>> http://giaynam360.com/details/nhung-dieu-can-biet-cua-chang-trai-khi-mua-giay-luoi-nam.html

4. Đầu tư một cách thông minh.

Bạn đừng cho rằng số lượng sẽ hơn chất lượng đâu nhé! Khác với những đôi giày nữ thì đôi giày nam có thiết kế khá khác. Điều đó phụ thuộc vào chất lượng của đôi giày. Nếu bạn sử dụng một đôi giày nam cao cấp thì chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận khi mua nó vì chất lượng vô cùng tuyệt hảo. Bởi vậy bạn hãy lựa chọn một cách sáng suốt nhé!

Đăng nhập để post bài

Giày Tây Nam