• slider
  • slider

Những lí do khiến Giày đế may dẫn đầu xu hướng hiện nay

Trong xu hướng lựa chọn giày hiện nay, tiêu chí bền đệp và chất lượng đã được đặt lên hàng đầu. Do vậy, giày Tây đế may đã dần chiếm lĩnh thị trường giày Tây nam cao cấp.

Những lí do khiến Giày đế may dẫn đầu xu hướng hiện nay.

Đế giày là một phần rất quan trọng đối với tổng thể đôi giày nam giới. Với ưu điểm giữ phôm tốt, độ bền cao và ôm chân, giày đế may ngàng càng được giới mày râu ưa chuộng hơn những đôi giày đế dán.Giày đế may tạo ra sự chắc chắn nên đã được rất nhiều người lựa chọn thay cho giày đế dán.

>>>> Xem thêm: http://giaynam360.com/details/meo-mua-giay-luoi-da-lon-dep-su-dung-lau-dai.html

Mặc dù có tuổi hàng trăm năm nhưng giày đế may chỉ mới gia nhập thị trường giày da Việt Nam vài năm trở lại đây. Với những ưu điểm vượt trội, người dùng ngày càng ưa chuộng giày đế may hơn những đôi giày đế dán.
 

Giày đế may với các ưu điểm vượt trội

 
Trước khi có sự xuất hiện của giày đế may ở Việt Nam người dùng thường không để ý đến quá trình làm ra một đôi giày mà chỉ quan tâm đến chất liệu da: Da thật hay giả da? Loại da bò hay da cá sấu?
Trong quan niệm của nhiều người, giày da tốt là giày có da thật. Yếu tố này đúng nhưng chưa đủ để làm nên một đôi giày da nam hoàn hảo.

>>>> Xem thêm: http://giaynam360.com/details/mua-giay-tay-nam-the-thao-do-hieu-tai-thanh-pho-hcm.html

Dẫn đầu xu hướng giày đế may ở thị trường Việt Nam, giày da cao cấp nhập khẩu Santomoni ra đời từng bước minh chứng về tính ưu việt mà một đôi giày đế may mang lại.

Giày da cao cấp nhập khẩu
 
Những đôi giày đế may đầu tiên của  được ra đời và được bán rộng rãi tại Hà Thành, nhanh chóng lan truyền trong giới mê giày Tây. Thay vì phải đặt mua giày da đế may ở nước ngoài, những mày râu này đã có được địa chỉ mới để thỏa mãn đam mê với giày da và ủng hộ cho hàng Made in Việt Nam.

Giày da Santomoni được may đế giày theo tiêu chuẩn Châu Âu  và nguyên liệu da bò và đế nhập khẩu từ Ý. Giày đế may luôn ưu việt hơn hẳn giày đế dán ở khả năng giữ phom tốt. Thông thường mỗi đôi giày đế may có thể giữ phom dáng tốt trong khoảng 2 năm và có tuổi thọ cao hơn hẳn giày đế dán.
 

Giày da Santomoni


Giày đế may bền chắc

Giày đế may nói không với tình trạng “hở mõm” thường thấy ở những đôi giày đế dán do chúng được khâu tỉ mỉ qua bàn tay của những nghệ nhân lâu năm trong nghề với máy móc kỹ thuật hiện đại.

Giới thiệu về mẫu giày Santomoni 

Điểm nổi bật của mẫu giày Santomoni sẽ đem lại cho quý ông một sự trải nghiệm độc đáo thú vị cho tủ giày của mình. Các mẫu da được nhập khẩu nguyên miếng do vậy chúng tôi cam kết về chất lượng da bền đẹp không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
 

Giày Santomoni  bền đẹp

 
Giày đế may luôn bền chắc và có thời hạn sử dụng lâu dài, giúp cho chủ nhân luôn yên tâm mỗi khi sử dụng, vì vậy nó đã dẫn đầu xu hướng và dần soán ngôi dày đế dán.

Đăng nhập để post bài

Giày Tây Nam