• slider
  • slider

Những đôi bốt mùa đông cho các chàng trai

Thời tiết khắc nghiệt hay thay đổi và phiền phức, ra đường và những lúc này là điều không phải ai cũng muốn cho nên điều cần thiết là những đôi ủng chúng giúp bạn bảo vệ cho đôi chân và trông nam tính và phong cách hơn. Lựa chọn ngay vài đôi phù hợp chuẩn bị cho mùa đông sắp tới của bạn là thứ nên làm ngay bây giờ. Cá tính và mạnh mẽ được mang lại bởi chúng có thể hơn một số đôi giày tây thông thường.

Đó là một sự khó khăn thực tế của vấn đề là mùa đông đang trên đường. Và trong khi những chiếc giày da lộn của Chelsea có thể đã trở nên tuyệt vời cho những tháng mùa thu nhanh nhưng không hại sẽ không thích hợp khi thời tiết trở nên xấ. Như chúng ta đều biết, tuyết, mưa và băng đá có thể gây hại cho giày. Vì vậy, hãy chuẩn bị với năm bốt cho giày tây nam công sở ở tphcm hay đi làm việc, và bổ sung vài đôi nữa cho những dịp đi chơi cuối tuần. Bàn chân của bạn sẽ cảm ơn bạn.

>>>Xem thêm: Tại sao giày tây lại trở nên quan trọng

Đối với văn phòng:

Bốt Brogue

Có một lý do để trang trí vượt quá thẩm mỹ đơn giản: ban đầu các lỗ khoan đã được thêm vào của các nhà sản xuất giày dép Ai len để cho phép nước để thoát ra những đôi giày khi đi bộ trong thời tiết ẩm ướt. Chức năng đó đã biến mất những lỗ hổng bây giờ đã được trang trí nhưng những đế giày và độ bền chung vẫn còn. Về mặt giày tây nam màu da bò có thể điều khiển được các yếu tố đó bạn không thể làm tốt hơn với trang phục của mình.
 
Nhiều kiểu dáng và phong cách
Nhiều kiểu dáng và phong cách

Bốt Blucher

Được phát triển bởi tướng Phổ Gebhard Leberecht von Blücher, do đó là tên trong chiến tranh Napoleon để cung cấp cho binh lính Prussian thoải mái hơn và bảo vệ tốt hơn cho đôi chân của họ, giày dép là một cách hoàn hảo để giữ cho các yếu tố ra trong khi vẫn duy trì một cái nhìn chuyên nghiệp cho văn phòng, công sở. Với nền tảng được xây dựng và tiếp tục với các nhà sản xuất sau này không chỉ nâng cao trong chức năng bảo vệ đôi chân mà còn tăng tính thẩm mĩ cho người mang.

Bốt Combat

Tên "Combat" có thể không chính xác gợi lên hình ảnh của văn phòng, nhưng sự thật là, một đôi được tinh gọn và đánh bóng có thể nhìn tuyệt vời với một phù hợp với giới kinh doanh bình thường. Chỉ cần chắc chắn rằng không để quần của bạn vào chúng theo phong cách riêng. Kết hợp quần áo sẽ làm nên vẻ ngoài lịch lãm sang trọng nếu bạn có chút tìm hiểu và kĩ năng.

>>>Xem thêm: Tư vấn phong cách đi giày lười nam

Bốt Dressy Hiking

May mắn thay Dressy Hiking đã là một xu hướng thời trang quan trọng cho vài tháng mùa đông, có nghĩa là có một lựa chọn toàn bộ lựa chọn mà bạn có thể mang đến văn phòng. Chỉ cần đảm bảo rằng chúng không quá cồng kềnh và được làm bằng da thuộc chất lượng cao. Bạn thậm chí có thể đánh bóng chúng lên giống như bạn sẽ thường xuyên sử dụng giày tây nam trung niên.
 
Thích hợp cho thời tiết khắc nghiệt
Thích hợp cho thời tiết khắc nghiệt

Các bốt da có Cap Toe

Tương tự như một bluff hoặc derby, một bốt cap toe có thêm lợi thế của da thêm vào ngón chân, cho phép nó một chút bảo vệ hơn từ tuyết và mưa. Thêm vào đó, cũng giống như các oxfords cap toe, đó là một yếu tố được thêm vào của phong cách.

Cho cuối tuần

Bốt Moc-Toe

Một phong cách làm việc bốt đã được ra đời khoảng từ đầu của thế kỷ 20, đây là hoàn hảo khi thời tiết mùa đông trở nên xấu vào cuối tuần. Bạn có thể đi chúng trong khi chạy công việc vặt trong ngày hoặc thậm chí khi bạn đi ra khỏi thị trấn vào ban đêm. Chỉ cần ăn mặc chúng với những chiếc quần jeans màu đen và một chiếc blazer và bạn đã sẵn sàng.

Bốt Hiking

Với một đế cao su và một lưỡi chồng chéo để giữ nước ra, một đôi giày đi bộ đường dài vững chắc, giống như của Moncler, là tuyệt vời khi bạn cần một cái gì đó phong phú, nhưng vẫn cần rất nhiều sự di chuyển. Và chúng đặc biệt tốt khi bạn muốn đi tốt để dạo lang thang trên các con đường.
 
Phong cách đa dạng
Phong cách đa dạng

Bốt Bean

Điều quan trọng bạn tìm kiếm trong một mùa đông tuyệt vời với bốt là làm thế nào nó giữ nó khô. Và có thể không có bốt tốt hơn trên thị trường cho điều đó so với khởi động LL Bean cổ điển. Họ đã được thực hiện tại Maine từ năm 1912, và những người trên đó biết mùa đông. Bạn thậm chí có thể lấy chúng với Thinsulate để giúp giữ cho bàn chân của bạn thậm chí ấm hơn.

Bốt Snow

Khi thời tiết xấu đi giống như gấu Bắc cực đang đào bới rác và chó kéo của bạn xuống phố đôi giày Caribou lót bằng shearling của thương hiệu người Canada Sorel là câu trả lời duy nhất của bạn. Họ sẽ không cung cấp cho bạn nhiều trong cách di động, nhưng bạn về cơ bản có thể mang chúng bất cứ nơi nào ở phía Bắc và bàn chân của bạn sẽ được giữ ấm tốt.

Bốt cổ điển

Giày phong cách hip-hop tốt cho mùa đông. Chúng không thấm nước, cách điện, và có đế giày rộng để bạn có thể đi qua băng và tuyết với sự tự tin. Và họ trông cũng khá cool, đặc biệt là với một chiếc quần jeans màu sáng. Với nhiều kiểu dáng và phong cách như vậy chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình những đôi thích hợp cho mùa đông sắp tới rồi phải không. Hy vọng bạn sẽ có thể lựa chọn và phối hợp quần áo phong cách thể hiện cá tính của bản thân.

Đăng nhập để post bài

Giày Tây Nam