• slider
  • slider

​Những điều cần biết của chàng trai khi mua giày lười nam?

Giày và trang phục là hai yếu tố tạo nên sự hoàn hảo của quý ông. Bởi vậy một bộ trang phục đẹp không thể thiếu đi một đôi giày cao cấp.
Đặc biệt giày lười nam lại là sự yêu thích của nhiều quý ông. Dưới đây là một số điều mà cần biết mà chàng trai khi mua giày lười nam.

1. Chất lượng sản phẩm

Đối với mỗi quý ông trước khi mua giày lười nam cần kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Thực ra đối với sản phẩm nào cũng vậy, giày tây nam, giày công sở hay giày lười nam chúng ta đều phải kiểm nghiệm chất lượng. Vậy như thế nào là sản phẩm chất lượng? Một đôi giày lười chất lượng chính là đôi giày được làm từ nguyên liệu da nhập khẩu, có độ hút ẩm cao. Đồng thời bền khi sử dụng, chống trơn trượt, đế giày chắc chắn…Những điều cần biết của chàng trai khi mua giày lười nam?

>> giày tây nam xuất khẩu
>> mua giày tây nam ở đâu tại tphcm    


2. Đôi giày phù hợp với chân bạn

Khi mua giày lười nam thì bạn cần chú ý cách chọn giày. Nên chọn những đôi giày vừa với đôi chân để mình có thể đi lại một cách thoải mái nhất. Vậy thời điểm nào thì thích hợp để mua giày? Bạn nên mua giày vào lúc chiều tối vì lúc đó chân bạn hoạt động nhiều sẽ nở ra, thời điểm đó chọn giày là thích hợp nhất. Còn nếu bạn đi mua buổi sáng thì nên chọn thừa ra một size. Ông cha ta thường nói “giày thừa dép thiếu” triết lí này rất đúng trong từng thời điểm mua giày.
 
Những điều cần biết của chàng trai khi mua giày lười nam?

3. Chọn đôi giày phù hợp với trang phục

Một đôi giày đẹp là đôi giày đó phải tạo nên sự hoàn hảo khi kết hợp với trang phục. Vậy nên bạn đừng cố gắng lựa chọn những đôi giày không phù hợp với trang phục. Vì khi đó sẽ tạo nên sự khập khiễng trong phong cách hoặc có thể là thảm họa thời trang đấy. Như thế nào gọi là sự phù hợp với trang phục. Đây là công thức chuẩn phối hợp giày lười nam với trang phục. 

– Quần kaki màu sáng  hoặc quần jean với áo thun ôm sát body thích hợp cho đi dạo phố hoặc đi chơi.

– Áo sơ mi và quần short thể hiện sự năng động khi xuống phố.

– Quần tây, quần kaki đứng ống với áo sơ mi thể hiện sự trang trọng, lịch sự.

Đăng nhập để post bài

Giày Tây Nam