• slider
  • slider

​Những cách phối đồ với giày da một cách hoàn hảo?

Các quý ông luôn băn khoăn làm sao có thể phối đồ với giày da một cách hoàn hảo. Có rất nhiều cách khác nhau trong việc tạo ra nét độc đáo trong phong cách.
Thực tế cho thấy việc tạo điểm nhấn trong phong cách đó chính là đôi giày. Giày Nam tổng hợp cho các bạn cách phối đồ với giày da một cách hoàn hảo

Phối hơp với quần Jean tạo nên phong cách khỏe khoắn, năng động.

Sở hữu một đôi giày cao cấp bằng da các quý ông có thể mặc quần Jean với sơ mi trắng, bên ngoài khoác thêm một chiếc áo blazer dạ lịch lãm. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng thêm phụ kiện đính kèm là chiếc túi xách hoặc chiếc khăn. Quả thực đây là một trang phục quá lí tưởng cho những chàng trai thích phong cách năng động.
 
​Những cách phối đồ với giày da một cách hoàn hảo?


Phối hợp giày da nam với bộ suit tạo nên phong cách sang trọng, lịch lãm.

Giày da nam cũng rất dễ phối với những bộ suit dạng lễ phục trang trọng hoặc quần áo vest đồng màu. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp chiếc áo vest của bạn với một chiếc quần Tây khác màu với điểm nhấn là đôi giày da màu nâu, đen. Từ đó tạo nên cho bạn một phong cách sang trọng, lịch lãm

Phối hợp giày da với áo sơ mi và quần dài công sở tạo nên phong cách cuốn hút.

Nếu bạn đang làm trong một môi trường công sở với trang phục chủ đạo là áo sơ mi và quần dài thì ngoài đôi giày tây nam ra đôi giày da nam cũng là một phụ kiện không thể thiếu được trong tủ giày của bạn. Việc bạn phối hợp một chiếc áo sơ mi hàng hiệu với đôi giày da nam cao cấp. Điểm nhấn là một chiếc thắt lưng đồng màu thì trông bạn thật bảnh bao, cuốn hút. Quả thực đó là cách phối đồ với giày da một cách tuyệt hảo.
 
​Những cách phối đồ với giày da một cách hoàn hảo?

Phối hợp giày da với quần short tạo nên phong cách mạnh mẽ, men lì.

Nhiều bạn cho rằng trang phục quần short chỉ dành cho những người không có phong cách, trẻ trâu. Đó là một quan điểm sai lầm, vì nếu bạn kết hợp một chiếc quần short với đôi giày da Santomoni da bóng màu nâu (ST- 030) của chúng tôi thì bạn sẽ từ “trẻ trâu” thành người sành điệu và đẳng cấp.

http://giaynam360.com/details/dia-chi-cung-cap-giay-luoi-nam-uy-tin-tai-tphcm.html

Vậy đấy, cách phối đồ với giày da phù hợp sẽ làm cho bạn tỏa sáng trong những bước đi của mình. Hãy trở thành người đàn ông có phong cách nhé!

Đăng nhập để post bài

Giày Tây Nam