• slider
  • slider

​Những cách lựa chọn giày tây nam cho chú rể

Ngày cưới sắp tới gần mà bạn vẫn chưa lựa chọn được đôi giày cưới phù hợp? Bạn lo lắng, đau đầu không biết lựa chọn như thế nào để mình nổi bật trong ngày trọng đại như vậy? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ tiết lộ cách lựa chọn giày cưới vô cùng chuẩn dành cho chú rể?
1. Chất lượng của đôi giày

Đôi giày cưới là đôi giày đi trong ngày vô cùng quan trọng của cuộc đời bạn, do vậy chất lượng của đôi giày chính là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu. Đôi giày của bạn phải là những đôi giày nam cao cấp thể hiện được đẳng cấp của bản thân. Đồng thời đôi giày cưới còn dùng để đi vào nhiều dịp như đám cưới bạn thân, hội họp, lễ hội…

giầy tây nam hàng hiệu
giày tây nam tphcm


2. Size giày

Một tiêu chí quan trọng thứ hai đó là size giày, đây là một tiêu chí bất di bất dịch của mỗi bạn khi lựa chọn giày. Bởi vì khi đi thử giày bạn nên lựa chọn đôi vừa với chân của mình, đừng vì những đôi cảm thấy ưa mắt mà làm đau đôi chân của mình. Khi đi thử giày nên chọn vào khoảng thời gian chiều tối, lúc đó đôi chân sau một ngày hoạt động mệt nhọc thì đôi chân sẽ nở ra. Do vậy, đó chính là thời điểm vô cùng hợp lí. Nếu như bạn đi chọn giày vào buổi sáng thì nên chọn thừa ra một size giày. Đặc biệt một đôi giày da nam sẽ có các size giày rất chuẩn nên bạn sẽ hãy yên tâm khi lựa chọn size quen thuộc của mình.
 
​Những cách lựa chọn giày tây nam cho chú rể

3. Màu sắc của đôi giày phải chuẩn tông với bộ vest bạn đang mặc

Màu sắc đôi giày khá quan trọng, vì nếu một đôi giày đẹp nhưng không hợp với trang phục cũng sẽ làm bạn khá là quê, hơn nữa vào ngày cưới để phối màu giày cưới và trang phục một cách tuyệt hảo nhất thì màu giày phải luôn là tối màu hơn hoặc cùng với tông màu của quần. Một quy tắc đơn giản bạn có thể kết hợp như: nếu bạn đi giày đen thì có thể phối hợp với tất cả các màu của bộ vest, nhưng nếu bạn diện vest trắng thì màu giày thích hợp chỉ có màu đen hoặc nâu. Nhớ nhé, hãy lựa chọn cho mình một cách hoàn hảo nhất trong ngày cưới của mình.

>> cách chọn giày tây cho nam    

 
​Những cách lựa chọn giày tây nam cho chú rể

4. Chọn dáng mũi giày

Một đôi giày cưới chuẩn phải đảm bảo được tính sang trọng và phù hợp với bộ vest. Mũi giày nhọn có thể giúp bạn tạo nên điều đó. Kiểu dáng mũi giày không chỉ phải sang trọng mà còn phải phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Mũi giày nhọn không chỉ đem lại sự sang trọng, lịch lãm mà còn phù hợp với khá nhiều dịp quan trọng: lễ tết, hội họp… Bên cạnh đó bạn cần chú ý cách buộc dây giày sao cho phù hợp đối với những đôi giày buộc dây nhé!

Đăng nhập để post bài

Giày Tây Nam