• slider
  • slider

​Những cách chọn mua giày tây nam cho chú rễ

Bạn đang băn khoăn về cách mua giày cưới đẹp ở Sài Gòn? Thời gian dành cho hôn lễ sắp tới gần mà bạn chưa lựa chọn được đôi giày cưới trong ngày trọng đại. Vậy hãy tham khảo bài viết này nhé.
Giày cưới phải phù hợp với trang phục

Ở ngày trọng đại của mình chú rể thường khoác lên cho mình những bộ vest sang trọng. Do vậy kết hợp với bộ trang phục như vậy chú rể có thể lựa chọn giày tây nam, giày lười nam, giày cao cấp..Tất cả những kiểu giày đó tùy thuộc vào phong cách của mỗi người. Nhưng điểm đặc biệt lưu ý đó những đôi giày đó cần phù hợp với bộ cánh của mình. Cụ thể như khi bạn mặc bộ vest trang trọng màu đen thì bạn nên chọn giày màu đen, hoặc nâu còn đối với bộ trang phục màu bạn có thể chọn đôi giày có màu đen hoặc đôi màu cùng tông màu với giày.

>> phối đồ với giày lười nam    
>> giày lười nam màu trắng

 
Những cách chọn mua giày tây nam cho chú rễ
 

Giày cưới tạo được cảm giác thoải mái cho chú rể

Trong ngày cưới trọng đại, chú rể sẽ phải di chuyển rất nhiều. Do vậy nếu mà sử dụng một đôi giày chật và khó chịu trong một thời gian dài thì quả là một ác mộng. Chính vì thế, khi mua giày cưới tại Sài Gòn bạn cần đặt tiêu chí thoải mái lên đầu tiên. Hình ảnh của bạn trong ngày trọng đại đó chính là tùy thuộc vào đôi giày đó. Nên bạn có thể lựa chọn cho mình một đôi giày lười nam hoặc đôi giày tây để mình thoải mái.
 
Những cách chọn mua giày tây nam cho chú rễ
Những cách chọn mua giày tây nam cho chú rễ

>> giày tây nam hcm

Giày cưới giúp nâng chiều cao đối với những chú rể có chiều cao khiêm tốn.

Đối với những chú rể có chiều cao khiêm tốn thì bạn nên lựa chọn những đôi giày có đế cao để giúp ăn gian chiều cao hơn một chút. Lúc đó bạn sẽ trông cao hơn mà không bị lép vế trước cô dâu. Nhiều người nghĩ rằng chỉ có con gái mới có những mẫu giày độn gót, nhưng bây giờ trên thị trường có rất nhiều mẫu giày độn gót dành cho nam giới đặc biệt là kiểu giày dành cho chú rể, chú rể sẽ có khả năng tự tin tỏa sáng trong ngày cưới khi chiều cao được cải thiện.

Đăng nhập để post bài

Giày Tây Nam