website rao vat

Một số cách phối hợp quần với giày tây đẹp

Cách phối hợp giày tây và quần tây phù hợp cho nam giới có thêm nhiều hướng dẫn cho việc phối hợp trang phục. Một đôi giày truyền thống là phù hợp mỏng, da và thường có màu nâu hoặc đen. Họ tạo ra một cái nhìn thông minh đáng ngạc nhiên khi xem xét những đôi giày chính thức bắt đầu như là giày dép cho nông dân trong thế kỷ thứ mười chín.

Bạn có thể đi một cái nhìn tốt với một số chinos màu sáng, kết hợp với một áo blazer phù hợp. Thêm một cổ áo cổ điển đứng lên và một đôi màu đen hoặc màu nâu tối brogues để hoàn thành. Bạn sẽ thấy thông minh một cách dễ dàng, không có vẻ như bạn đã không dành hàng giờ để sẵn sàng ở phía trước của gương. Bạn có thể thêm một vài mẫu trang trí giống như một túi hình vuông nếu bạn muốn đi thêm ưa thích.

Nếu quá nóng đối với một người mặc áo khoác, bạn có thể đi siêu đơn giản với một đôi phù hợp với chiếc áo phông đen. Áo sơ mi có thể được trang trí hoặc đồng bằng và hoàn thành với một đôi giày tây nam da lộn. Khi bạn đang đi cho một cái nhìn đơn giản hãy chắc chắn rằng tóc của bạn được theo kiểu gọn gàng. Đảm bảo rằng áo sơ mi và chinos của bạn là hoàn toàn sạch sẽ.

>>>Xem thêm: Tại sao phải mua giày tây cao cấp

Brogues có thể được trộn lẫn và phù hợp để phù hợp với rất nhiều phong cách. Nhiều người mà bạn mặc trong một trang phục bình thường có thể được tăng gấp đôi và mặc một cách chính thức là tốt. Tuy nhiên, tốt nhất nên tránh giầy ủng vì chúng có khuynh hướng phù hợp với cách nhìn bình thường và có thể mang trang phục cho bạn mặc dù bạn không cẩn thận.

Khuynh hướng phù hợp với thời đại
Khuynh hướng phù hợp với thời đại

Trainers

Đây có lẽ là một trong những đôi giày khó nhất để có được ngay khi kết hợp chúng với chinos, tuy nhiên, nếu có kiểu dáng chính xác bạn có thể đạt được một cái nhìn thoải mái chưa sạch sẽ đó là lý tưởng cho trang phục giản dị và bình thường thông minh. Những gì bạn chọn cho huấn luyện viên phụ thuộc vào trang phục, nhưng tốt nhất là giữ cho chúng vừa vặn và trung tính.

Một cái nhìn bình thường là dễ dàng đạt được với giày tây nam cao cấp, rõ ràng là chúng được thiết kế để mặc thoải mái hơn. Áo phông là một sự lựa chọn rõ ràng và bạn sẽ chọn một màu đơn giản đơn giản phù hợp với một cặp đèn chrome màu đen và những người huấn luyện da trắng, tạo cho bạn một cái nhìn sạch sẽ thay thế, hoặc đi tìm màu sắc. Đừng ngại đi ra ngoài với những màu sắc độc đáo như bạc hoặc màu xanh nhạt.

Họ sẽ đi với một tốt đáng ngạc nhiên với rất nhiều trang phục và bạn có thể dễ dàng với một đôi Trainers bóng. Điều này sẽ cho kết quả trong một cái nhìn đơn giản và phong cách dễ dàng mà sẽ không mất nhiều thời gian để đặt lại với nhau.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn chọn giày tây phù hợp

Với nhiều lựa chọn màu sắc để lựa chọn cho cổ điển lựa chọn một huấn luyện viên rất dễ dàng. Khi ghép đôi găng tay mới của bạn với quần dài thông minh, đi cho một chino mỏng phù hợp và một chiếc áo phông mỏng phù hợp và thử và phù hợp với Trainers màu sắc tương tự trang phục đang mặc.
 
Nhiều phong cách từ trẻ trung đến cổ điển
Nhiều phong cách từ trẻ trung đến cổ điển

Trong ví dụ dưới đây, bạn đã có một chiếc áo phông màu trắng đơn giản kết hợp với quần chino nhẹ. Một đôi đơn giản của ren lên đào tạo sẽ phù hợp với cái nhìn tổng thể. Sau đó nó đơn giản một chiếc áo khoác da lộn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một bộ trang phục thoải mái mà có thể nhìn tuyệt vời trên tất cả các hình dạng và kích cỡ và kết hợp với giày tây nam đen.

Đối với một huấn luyện viên nhìn chino thường là lý tưởng. Hãy thử và giữ chúng đơn giản, vì những chiếc chinos vẫn là một chiếc quần dài hợp thời trang hơn. Điều này sẽ không đi quá tốt với bất cứ điều gì đậm và brash. Đơn giản ren đăng trong một loạt các mẫu và vật liệu sẽ giữ cho trang phục của bạn căn cứ.

Đối với một ngày thông minh để xem ngày, giữ cho bảng màu tối hơn và các chinos phù hợp hơn. Điều này sẽ giữ cho cái nhìn uốn nắn theo một phong cách thông minh, ngay cả khi kết hợp với trainers. Đối với các trainers một lần nữa giữ cho họ đơn giản với một đôi màu trắng. Điều này sẽ không làm giảm quá nhiều từ cái nhìn tổng thể. Bây giờ bạn có một bộ trang phục sạch sẽ, thoải mái, nhưng trang trọng tuyệt vời cho văn phòng.

Giống như phong cách bình thường cố gắng giữ cho trainers của bạn bóng và sạch sẽ. Cố gắng để tránh các mẫu và màu sắc tươi sáng và điều này sẽ đụng độ với cái nhìn chính thức của trang phục của bạn.
 
Trang phục phù hợp với giày dép
Trang phục phù hợp với giày dép

Giày dép nào để mặc với Chinos

Chinos có thể được kết hợp với một loạt các vật liệu khác nhau từ da đến da lộn và sẽ đi với nhiều phong cách hơn bạn có thể nghĩ. Đừng ngại trộn lẫn và kết hợp với những lựa chọn của bạn. Giày dép giản dị như trainers có thể tạo kiểu dáng đẹp theo phong cách đường phố.

Đừng ngại mang một đôi giày cao gót hoặc ngay cả giày ống với chinos của bạn. Họ làm việc hoàn hảo cho mùa thu, mùa đông cảm thấy nhiều hơn để trang phục của bạn.

Vì vậy, bạn có thể thấy có rất nhiều cách để bạn có thể mặc những chiếc sành điệu của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một cái nhìn thông minh hoặc giản dị, có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Giữ mọi thứ thoải mái với một số ren lên huấn luyện viên, hoặc đi siêu thanh lịch với một cặp giày lười biếng. Sự lựa chọn là của bạn và với hướng dẫn tiện dụng này, bất kể bạn chọn gì, bạn sẽ không bao giờ làm cho nó sai.
Giày Tây Nam