• slider
  • slider

​Mẫu giày nam công sở đẹp giá phải chăng

Một quý ông chắc chắn trong tủ đồ của mình cũng phải có một đến hai đôi giày nam cao cấp.
Điều đó không chỉ thể hiện đẳng cấp của mình mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của bản thân. Bởi vậy, bạn hãy sở hữu cho mình một đôi giày nam công sở để mình tự tin hơn trên những bước đi và trước phái đẹp. 

Một đôi giày nam công sở phù hợp sẽ làm cho bạn trở nên lịch lãm, sang trọng hơn. Thuộc dạng giày đế cao giày nam công sở Bomi da trơn màu đen giúp quý ông có chiều cao khiêm tốn tự tin hơn khi sử dụng. Điều đặc biệt của BM – 016 đó chính là màu đen trơn cá tính, màu đen huyền bí có thể kết hợp với mọi loại trang phục.

giầy tây nam hàng hiệu
giày tây nam tphcm

​Mẫu giày nam công sở đẹp giá phải chăng

Santomoni da trơn màu đỏ ST – 014 là kiểu dáng giày công sở tươi trẻ, sản phẩm được làm từ da bò nguyên chất với kỹ thuật công nghệ tiên tiến. Đặc biệt ST – 014 được khá nhiều chàng trai lựa chọn bởi sự thoải mái nó mang lại, nếu di chuyển nhiều thì vẫn mang lại sự êm dịu và nhẹ nhàng. Đồng thời lót giày có khả năng thấm hút cao nên nhiều bạn không còn lo lắng bởi đi giày nhiều sẽ bị hôi chân đâu nhé. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng phải vệ sinh giày đúng cách.

giày tây nam hcm
 
​Mẫu giày nam công sở đẹp giá phải chăng
​Mẫu giày nam công sở đẹp giá phải chăng

Giày buộc dây là lựa chọn tinh tế và tin cậy của nhiều quý ông, vừa lịch lãm, sang trọng lại không bao giờ lỗi mốt cả. Với những đôi giày buộc dây bình thường có thể sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu khi chân bạn toát mồ hôi, gây mùi hôi và khó khăn khi di chuyển trong thời gian nắng nóng này. Hiểu được điều đó thì chúng tôi xin cung cấp cho bạn mẫu giày nam cao cấp Santomoni da trơn màu nâu đen, vô cùng thoải mái và thời thượng. Đặc biệt việc đôi giày phù hợp với mọi set đồ của bạn.

Đăng nhập để post bài

Giày Tây Nam