• slider
  • slider

Lưu ý màu sắc trang phục kết hợp với giày tây

Đã bao giờ nghe nói về cụm từ nổi tiếng: "màu đen và nâu sẽ làm cau mày?" Nó rất giống với các câu nói khác như "màu xanh và xanh lá cây không bao giờ nên nhìn thấy". Những tuyên bố này rõ ràng là quy tắc hoặc ý kiến ​​phong cách mà nhiều người tin. Đó là những bộ combo màu không bao giờ nên đeo cùng một lúc, hoặc do đó các chuyên gia nói.

Tự hỏi màu nào bạn có thể mặc cùng nhau mà không trở thành chủ đề của những ngớ ngẩn ngớ ngẩn này? Vâng chúng tôi có tất cả mọi thứ liên quan đến màu sắc liên quan mà bạn cần phải biết dưới đây.

Trái với lời đầu tiên nói trên, màu đen và nâu có thể được đặt lại với nhau, nhưng không bao giờ ở trong một khung cảnh chính thức. Nếu bạn đã từng thấy mình trong tình huống mà bạn đang đi ra ngoài để uống bình thường hoặc trong một ngày không chính thức, sau đó hãy kết hợp màu sắc. Hãy thử một số quần jean, với một chiếc áo phông màu nâu ấm (đỏ hoặc cam có lẽ) và một số giày lười nam da nâu.

>>>Xem thêm: Tư vấn phong cách đi giày nam

Quần jeans màu trắng nhìn tuyệt vời vào mùa hè kết hợp với một đôi giày màu xanh hoặc giày thuyền. Bạn sẽ chắc chắn để cho ra một cái nhìn ướp lạnh và thoải mái, trong khi thông minh và mùa hè đã sẵn sàng tất cả cùng một lúc. Mang một đôi jeans trắng skinny với một cặp brogues - điều này có vẻ tốt sau kỳ nghỉ khi bạn đang thể thao một tan đẹp quá.
 
Quần jean xanh dễ kết hợp
Quần jean xanh dễ kết hợp

Giày màu gì để mặc quần jeans màu xanh

Đương nhiên, đôi giày màu trắng và màu nhạt hơn sẽ nhanh hơn, do đó ngay cả khi họ có thể bắt đầu tìm kiếm những đôi giày tây nam trẻ trung và tươi hơn và mới hơn đôi lúc tối hơn, hãy tránh những thứ này nếu bạn biết mình có thể bị rối tung lên một chút.

Khi thêm vào một chiếc quần jean màu xanh, các huấn luyện viên thêm một cạnh bình thường, và mang chúng bằng đôi giày sẽ làm giảm ớn lạnh, thư giãn, không lo lắng về năng lượng. Quần jean màu xanh và dép hoặc dép flip kết hợp tạo ra một cái nhìn tốt trong mùa hè hoặc ngày lễ, đặc biệt là với một chiếc quần jeans xắn gấu quần.

>>>Xem thêm: Bốt mùa đông cho nam giới

Giày dép để mặc gì với Denim thô

Có thể bạn đang tự hỏi denim nguyên là chính xác? Vâng, đơn giản chỉ là denim thô, là một chiếc quần jean denim không trải qua quá trình rửa chén thông thường như những chiếc quần jean thông thường khác. Denim thô cũng đôi khi được gọi là denim khô hoặc không rửa bằng cách này.
 
Phong cách jean đẹp mắt
Phong cách jean đẹp mắt

Khi hai chiếc quần jean đi thẳng ra khỏi máy dệt mà không có phương pháp điều trị nào khác trước khi chúng được cắt và khâu, chúng sẽ có màu xanh đậm, với lớp sơn đặc biệt. Để bổ sung cho màu xanh đậm của quần jean, hãy mặc giày có màu nhạt tương phản, chẳng hạn như màu trắng hoặc mặc cái gì đó ở cuối đối diện của quang phổ màu, chẳng hạn như màu hồng hoặc cam. Mặc một chiếc giày tây nam đẹp màu xanh nhẹ hơn cũng sẽ rất tốt vì nó sẽ che bóng tối hơn trong quần jean.

Đeo một màu kim loại cũng có thể là một ý tưởng tốt vì nó sẽ làm việc tốt với ánh sáng tự nhiên có trong một chiếc quần jeans denim thô, mà không có nó có vẻ trang nhã hoặc trên đầu - hoàn hảo nếu bạn muốn nổi bật lên từ đám đông.

Giày dép để mặc với Jeans skinny

Quần jeans bó xỉn có thể là loại quần jeans nam phổ biến nhất (và phụ nữ) hiện có trên thị trường ngay bây giờ. Họ có thể mặc quần áo lên hoặc xuống, cho cả ngày lẫn đêm. Họ ngày càng mệt mỏi với Tiến sĩ Martens như là một khía cạnh của một trang phục sắc nét. Giày thể thao mát mẻ với quần jean gầy để tạo cảm giác mát xa cho thể thao.
 
Trang phục phù hợp
Trang phục phù hợp

Mặc gì với chiếc quần jeans màu xanh nhạt

Bối rối về việc phải mặc gì với bộ đồ jeans màu xanh nhạt? Vào những tháng mùa xuân và mùa hè, hãy nhìn tươi bằng cách đeo những tông màu mát mẻ như da trắng, kem, tans và blues. Những bóng này có thể được tìm thấy một lần nữa, trong flip flops, giày thuyền và thậm chí trong một đôi giày mặc quần áo chính thức. Plimsolls cũng là một thay thế tốt cho mặc thay vì huấn luyện viên vì chúng thường nhẹ hơn - hoàn hảo cho thời tiết nóng hơn vì chúng sẽ không gây ra mồ hôi chân và do đó sẽ ngăn chặn sự khó chịu mà đi kèm với tất cả những điều đó.

Giày dép để mặc quần jeans màu xanh

Quần áo mặc - hãy đảm bảo rằng bạn chỉ mặc quần skinny hoặc mỏng
Trainers - khá nhiều bất cứ điều gì đi, dính vào màu trắng để làm cho trang phục của bạn trông sạch hơn
Boots - có quần jeans của bạn chỉ ngồi trên đỉnh giày của bạn, nhưng không có quá nhiều vải dư thừa
Loafers - thông minh và giản dị, hoàn hảo cho đêm
Mens đường phố phong cách áo lạc đà và quần jeans
Quần jean tách là một cách dễ dàng để cập nhật bộ sưu tập denim của bạn

Như bạn có thể nhìn thấy từ tài liệu hướng dẫn ít hữu ích của chúng tôi, lựa chọn của bạn về giày với quần jean màu xanh khá rộng mở. Điều quan trọng cần nhớ là giày của bạn nên khen ngợi quần jean màu xanh của bạn. Hãy dũng cảm và táo bạo nhưng không vượt qua được lĩnh vực của sự ngu xuẩn chỉ để làm một phá cách mới. Từ những đôi trainer đến những đôi giày tây và đôi bốt cá tính, thế giới giày là dưới chân của bạn.

Đăng nhập để post bài

Giày Tây Nam