• slider
  • slider

Cách phối giày và trang phục giúp chàng lịch lãm hơn

Cách phối giày và trang phục giúp chàng lịch lãm hơn, vẻ đẹp của bạn sẽ được toát ra khi bạn am hiểu cách phối giày cho mình

Cách phối giày và trang phục giúp chàng lịch lãm hơn

Một đôi giay nam đẹp và thể hiện được vẻ lịch lãm khi phối hợp với những trang phục phù hợp. Đẹp và thanh lịch hơn trong mắt người đối diện với các bí quyết giúp chàng cách phối giày và trang phục.

1. Boat shoes, loafer hay moccasin.

Đây là những kiểu giày “ lười” có kiểu dáng nhẹ nhàng và khá thoải mái, vừa mang sự cổ điển lại vừa trẻ trung và rất phong cách.

Kiểu giày này thích hợp cho những thời tiết xuân hay hè vì thế nên kết hợp kiểu giày này với quần chinos hay quần kaki.

Boat shoes, loafer hay moccasin.
Boat shoes, loafer hay moccasin.

Tùy theo sở thích của mỗi người mà có thể chọn quần dài hay quần xoắn gấu với các kiểu giày này. Với những ngày nắng nóng thì bạn cũng có thể diện một chiếc quần short ngắn tới gối cũng có thể kết hợp với kiểu giày này.

2. Derby, desert boots Derby và desert boots

Năng động trẻ trung khỏe khoắn là những gì mà các kiểu giày này muốn thể hiện. Không những thế những đôi giày này cũng tạo nên sự lịch lãm nhất định cho người mang nó.
Kiểu giày nam cao cấp này các chàng nên kết hợp với những chiếc quần jeans tạo nên một sự trẻ trung và bụi bặm, mang một cá tính riêng nhưng lại vô cùng lịch thiệp.

Đây cũng là một kiểu giày không quá khó khi kết hợp với những trang phục khác, bạn cũng có thể kết hợp với quần chinos hay kaki điều được.

3. Dress shoes

Cách phối giày và trang phục giúp chàng lịch lãm hơn
Cách phối giày và trang phục giúp chàng lịch lãm hơn

Những kiểu giày dress shoes sẽ rất hợp nếu bạn phối cũng những trang phục kiểu cách và cổ điển.

Quần âu hay những chiếc quần chinos là những lựa chọn vô cùng lý tưởng để kết hợp với loại giày này.

Nếu như chiếc quần âu tạo nên vẻ sang trọng, lịch lãm thì những chiếc quần chinos lại khiến bạn trở nên trẻ trung và phong cách hơn.

Một lưu ý là không nên kết hợp loại giày này với những chiếc quần jeans, không hẳn là không được nhưng nó sẽ làm mất đi vẻ đẹp vốn có của đôi giày.

Ngoài ra cửa hàng chúng tôi còn phân phối 1 số loại giày thời trang như: giày tây nam, giày tây nam đẹp, giày tây nam cao cấp, giày tây nam giá rẻ, giày lười nam đẹp, giày lười nam giá rẻ, giày lười nam, giày mọi nam 

Đăng nhập để post bài

Giày Tây Nam