• slider
  • slider

Bí quyết lưu giữ giày mọi nam đẹp theo thời gian

Bất cứ đôi giày nào cũng cần bảo quản tốt mới được sử dụng lâu. Vậy các tín đồ mê giày mọi nam có biết cách bảo quản giày mọi của mình để bền và đẹp chưa

Bí quyết lưu giữ giày mọi nam đẹp theo thời gian

Bất cứ đôi giày nào cũng cần bảo quản tốt mới được sử dụng lâu. Vậy các tín đồ mê giày mọi nam có biết cách bảo quản giày mọi của mình để bền và đẹp chưa. Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ để có thể bảo quản giày mới mua hoặc thay đổi cách bảo quản sai lầm bấy lâu nay vẫn áp dụng nhá.

1. Không phơi nắng

Điều đặc biệc quan trọng cần lưu ý nên tránh là tuyệt đối không nên để giày ngay ánh nắng mỗi ngày. Vì dưới sức nóng của ánh nắng trực tiếp sẽ làm cho giày mau bạc màu, mau mục, nhanh chóng hở keo, giảm chất lượng da thuộc. Cho nên, lời khuyên nên để giày ở nơi thoáng mát, không tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp vì chắc chắn làm như vậy giày  mọi nam không thể nào bền được.

Bí quyết lưu giữ giày mọi nam đẹp theo thời gian
Bí quyết lưu giữ giày mọi nam đẹp theo thời gian

2. Không để giày thấm nước lâu

Nếu giày bị ướt phải nhanh chóng phơi cho ráo nước, hong khô. Vì nếu để giày thấm nước lâu sẽ tạo môi trường ẩm móc, vi khuẩn sinh sôi làm hư hỏng đôi giày. Ngoài ra, với sự ẩm ướt của đôi giày sẽ làm giảm đi khả năng kết dính của keo giày và làm hư hại lớp da.

3. Cách lau giày

Khi giày bị bụi bẩn chỉ cần dùng bàn chải mền quét nhẹ nhàng hoặc sử dụng vải mền lau sạch để giày không bị trầy xước. Thỉnh thoảng nên lau, và đánh bóng giày bằng dầu thực vật giúp da giày không bị khô và giữ được chất liệu như ban đầu lâu hơn.

>>Xem thêm:  http://giayplus.com/giay-tay-nam-han-quoc-phong-cach

 

>>Xem thêm:  http://giayplus.com/tin-tuc/huong-dan-lua-chon-xi-danh-giay-cho-dung-voi-loai-giay/

 

Bí quyết lưu giữ giày mọi nam đẹp theo thời gian
Bí quyết lưu giữ giày mọi nam đẹp theo thời gian

4. Cách bảo quản khi không sử dụng

Nếu ít sử dụng, cách tiết kiệm nhất để bảo quản giày mọi nam thêm bền bằng cách vò cục giấy báo và nhét vào giày để định hình form giày không bị biến dạng. Một cách khác là các bạn nên tìm mua những “cốt giày” để mõm giày và gót giày không bị tuột xuống, ngoài ra cốt giày có tác dụng hút ẩm để giày không bị hư nếu lãng quên chúng trong thời gian dài.

Những mẹo vừa chia sẽ cũng cơ bản và khá đầy đủ để giúp các chàng bảo quản giày mọi nam thêm bền và đẹp. Bảo quản đúng cách sẽ tăng thêm tuổi thọ của đôi giày và người sở hữu nó cũng được sử dụng lâu hơn. Thật là đơn giản và vô cùng hữu ích cho nên các chàng hãy ghi chú những mẹo này trong điện thoại hay sổ tay để làm bảo bối về cách giữ gìn những đôi giày yêu quý của mình nhé.

Đăng nhập để post bài

Giày Tây Nam