• slider
  • slider

Bí kiếp chọn giày nam công sở cho các chàng

Bí kiếp chọn giày nam công sở cho các chàng, giày tây nam công sở phù hợp với mọi nam giới

Bí kiếp chọn giày nam công sở cho các chàng

Khi làm việc trong công sở thì ngoài trang phục tác phong làm việc thì những đôi giày cũng tạo cho bạn trở nên thanh lịch và chuyên nghiệp hơn. Đối với các chàng thì điều này lại vô cùng quan trọng. Nếu bạn là muốn mình trở nên thanh lịch với tác phong thật chuyên nghiệp bắt đầu từ những đôi giày thì bạn có thể tham khảo qua bí kiếp chọn giày nam công sở cho các chàng sau đây của chúng tôi.

- Chọn những đôi giay nam đúng cỡ và vừa vặn với đôi chân của bạn. Khi bạn chọn được đôi giày vừa với chân mình thì những bước đi của bạn sẽ thoải mái và tự tin hơn. Không phải lo ngại về những bước đi tập tễnh của mình nữa.

- Chọn trang phục cho đôi giày của bạn, trang phục và giày tạo nên điểm nhấn cho bạn từ cách phối hợp trang phục cho đến ngoại hình. 

- Chọn giày phù hợp với quần của bạn như những gam màu tối sẽ tô điểm cho đôi giày của bạn, phù hợp hơn cho bạn khi lựa chọn giày đi làm công sở.

- Chọn tất cho giày, khi chọn tất cho những đôi giày thì màu trắng vẫn là một màu chủ đạo cho một chiếc quần âu và một đôi giày đen. Ngoài ra việc chọn những đôi tất màu cũng là một trong những xu hướng mới ngày nay.

- Chọn thắt lưng cho đôi giày, bạn có thể chọn những chiếc thắt lưng đơn giản, sang trọng vẫn có thể tạo nên điểm nhấn quan trọng cùng với đôi giày.

Bí kiếp chọn giày nam công sở cho các chàng
Bí kiếp chọn giày nam công sở cho các chàng

- Chọn màu cho đôi giày, màu của những đôi giày cũng tạo nên cho bạn một điểm nhấn đặc biệt, bạn có thể chọn những loại giày với nhiều màu khác nhau hợp với sở thích của bạn.

+ Giày đen: Giày có màu đen thì phù hợp với những chiếc quần màu đen, cách phối hợp ton sur ton. Màu đen cũng tượng trưng cho sự bí ẩn, sang trọng cũng như vô cùng thanh lịch. ngoài ra bạn cũng có thể phối hợp giày đen với những chiếc quần màu xám hay xanh nước biển.

+ Giày nâu: Với những đôi giày có màu nâu thì bạn có thể kết hợp với quần màu nâu hay màu beige, xanh lá và các màu đậm

+ Giày màu đỏ tía: Mùa giày này thì phù hợp với những chiếc quần màu nâu nhạt, xanh lam hay màu xám. Với chất liệu thì những loại quần kaki thường được phối hợp với những loại giày màu đỏ tía.

+ Giày màu nâu nhạt: Tạo cho mình một phong cách vô cùng cá tính khi bạn chọn nhũng đôi giày có màu nâu nhạt với những chiếc quần màu đất sáng, màu xanh lam hay những màu sáng. Phong cách này phù hợp với những chàng có phong cách trẻ và thích tạo nét cá tính cho riêng mình.

Bạn có thể tìm thấy những thương hiệu giày vô cùng nổi tiếng để phối hợp với các trang phục công sở  với những đôi giay nam cao cap của các thương hiệu bạn sẽ vô cùng tự tin với phong cách cũng như bước chân đến thành công trong nghề nghiệp của mình

- Về chất liệu giày: Bạn cũng có thể chọn chất liệu giày tùy theo ý thích của mình như vải, chất liệu da hay cao su.. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý chọn những chất liệu phù hợp với thời tiết.
Ngoài ra cửa hàng chúng tôi còn phân phối 1 số loại giày thời trang như: giày tây nam, giày tây nam đẹp, giày tây nam cao cấp, giày tây nam giá rẻ, giày lười nam đẹp, giày lười nam giá rẻ, giày lười nam, giày mọi nam 

Đăng nhập để post bài

Giày Tây Nam