website rao vat

​Bạn có biết cách bảo quản giày da nam luôn mới

Bạn có bộ vest, có áo sơ mi nhìn vào trong rất thành đạt đúng không nào, khoác lên mình bộ đồ cực chất quý ông nhưng nếu nhìn đôi giày bạn không được bảo quản tốt thì quả đúng là tồi tệ đúng không nào, trong khi giày da nam được đánh giá là nơi gửi thông điệp đầu tiên đến mọi người rằng bạn là người như thế nào, có thật sự phong cách không thì đôi giày sẽ đánh giá bạn đó.

Vì thế bạn có biết cách làm cho đôi giày của mình trở nên sạch sẽ và được bảo quản tốt chưa. Nếu bạn có đôi giày đắt tiền mình chắc bạn sẽ rất quý trọng và bảo vệ đôi giày mình tốt hơn, còn những đôi giày rẻ tiền thì sao có phải các bạn sẽ bỏ mặc chúng, khi nào hư hao thì mua cái mới đúng không nào? Nhưng nếu bạn biết cách bảo vệ đôi giày tốt thì dù giày đắt tiền hay không đắt tiền thì bạn cũng nên bảo quản chúng tốt để tiết kiệm chi phí mua thêm giày. Việc vệ sinh giày mọi nam cũng rất đơn giản chứ không hề khó như các bạn nghĩ, chỉ cần dành ra khoảng thời gian nhỏ các bạn có thể bảo quản tốt đôi giày của mình qua năm tháng rồi đó.
 

Giày mọi nam kết hợp với quần tây Hàn
Giày mọi nam kết hợp với quần tây Hàn


1. Tip nhỏ giúp bạn bảo quản giày da tốt hơn

Chúng ta sở hữu đôi giày sang trọng, trang phục quý phái chứng tỏ chúng ta dư giả nhưng không phải vì thế mà bỏ mặc cho sự phung phí đúng không nào. Vì thế hôm nay tôi muốn giới thiệu đến các bạn Tip nhỏ để bảo quản giày da tốt nhất dù đôi giày đó đắt tiền hay rẻ tiền đi nữa.

- Làm quen với việc đánh bóng đôi giày của mình thường xuyên, nếu bạn không có thời gian có thể đánh bóng giày ít nhất 1 tháng 1 lần bạn nhé.
- Khi đánh bóng nên sử dụng các loại kem đánh bóng hợp với từng loại giày cũng như Wax đánh bóng giày để bảo vệ giày cũng như làm giày sáng bóng hơn, màu giày lâu phai hơn.
- Việc bạn vệ sinh giày sẽ giúp bạn tránh được đôi giày ẩm mốc, tránh được nấm chân khi sử dụng giày mốc đúng không nào.

 

giày mọi


- Đối với giày da nâu thì sao? đối với loại giày này các bạn phải chọn chất liệu đánh bóng giày mọi nam thuộc dạng tối màu nhé. Bạn có thể đổi màu cho giày từ nâu thành màu đồng cũ thì nên sử dụng kem đánh giày nâu hoặc loại kem chocolate bạn nhé, lưu ý là kem đánh giày màu chocalate chứ không phải bánh chocalate các bạn nhé. Khi đánh bóng xong đôi giày của bạn sẽ trở nên khác hẳn đó. Nhìn vào rất mang phong cách cổ điển.

>> Xem thêm: Tại sao giày tây nam lại trở nên quan trọng 

- Còn giày da lộn thì cũng có cách bảo quản khác nhau bạn nhé. Đối với loại giày này trước tiên các bạn nên chọn mua bình chống ẩm riêng cho loại giày da lộn này, nên sử dụng chúng ở 1 góc nhỏ trong đôi giày để vài phút quan sát xem việc xem việc sử dụng bình xịt chống ẩm này có làm cho giày da lộn của bạn trở nên đổi màu quá nhiều không trước khi áp dụng thường xuyên bạn nhé.

Nếu giày không có đổi màu sắc nhiều thì bạn có thể xịt lên cả đôi giày bạn nhé, còn vết xước đôi giày thì bạn nên đánh cho chúng một lớp màu đồng màu với giày nếu không có các bạn có thể dùng nhiều cách dân gian mình đã hướng dẫn ở bài trước để trị những đôi giày xước bạn nhé.

 

Cửa hàng bán giày mọi nam dành cho quý ông
Cửa hàng bán giày mọi dành cho nam giới


- Việc bảo vệ giày da cũng là một tranh những kĩ năng tất yếu mà quý ông cần có khi sở hữu đôi giày da nam, để làm chúng sạch sẽ, được bảo quản tốt hơn thì khi diện chúng với các trang phục khác bạn sẽ trở nên đẹp hơn lịch lãm hơn trong mắt quý cô. Đừng để sự vô tâm của mình mà làm hạ đi sự lịch lãm của mình cũng bởi đôi giày của bạn không được bảo quản tốt. Vì vậy hãy rèn tính vệ sinh giày mọi nam thường xuyên bạn nhé.

>> Xem thêm: Giày da nam hàng hiệu tại Tp.HCM

- Việc đánh bóng sẽ giúp bảo quản và làm mới giày, góp phần tự tin trong phong cách thời trang mà bạn yêu thích. Thêm vào đó sự tự tin sẽ giúp bạn có điểm cộng hơn trong mắt mọi người xung quanh.

Qua những chia sẻ trên mong là có thể giúp các bạn nhiều thông tin hữu ích trong cách bảo quản giày da nam. Nếu các bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn và các cách bảo quản giày da nam thì các bạn có thể kham khảo trang web: giayplus.com để có thể biết nhiều hơn về các loại giày cũng như cách bảo quản cụ thể chi tiết cho các bạn nào có quan tâm và áp dụng.

Giày Tây Nam