• slider
  • slider

6 kiểu giày đặc biệt cho phái mạnh

6 kiểu giày đặc biệt cho phái mạnh như Giày Oxford, Giày lười Penny, Giày nam có đai, Boots Chelsea, Boots công việc, Giày Brogues..

6 kiểu giày đặc biệt cho phái mạnh

Giày nam hiện nay có rất nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã của nhiều thương hiệu của các hãng thời trang lớn. Nếu bạn muốn chọn cho mình một kiểu giày đẹp và độc đáo thì 6 kiểu giày đặc biệt cho phái mạnh sau đây có thể là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

1. Giày Oxford

Đây là kiểu giày thiết kế đơn giản, lịch lãm là một lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện hay những hoạt động lớn. Mặc dù được thiết kế khá đơn giản nhưng nhưng những đôi giày này lại tăng thêm sự sang trọng. Là một trong những đôi giày có dây buộc, thư sinh và có cảm giác như một đôi giày dành cho sinh viên.

Giày Oxford
Giày Oxford

2. Giày lười Penny

Kiểu giày này đang là sự lựa chọn của phái mạnh hiện nay, với kiểu giày như thế này bạn có thể phối hợp với những trang phục khác nhau. Nếu lựa chọn cho mình một đôi giày lười thì bạn nên chọn những màu nâu sẫm và không nên chọn màu đen vì rất khó phối với trang phục. Đây là một trong những lựa chọn thông minh cho những bạn trai năng động.

Giày lười Penny
Giày lười Penny

3. Giày nam có đai

Cũng tương tự như giày Oxford nhưng giày có đai sẽ thiên về cách mặc giản dị và thường nhật hơn giày Oxford.

4. Boots Chelsea

Hiện nay kiểu giày này không còn của riêng phái nữ nữa mà những đôi giày boots Chelsea cũng trở nên mạnh mẽ và thời trang hơn đối với nam giới. Với kiểu giày này thì bạn nên kết hợp với những trang phục đơn giản, chẳng hạn một đôi giày boots nâu được phối cùng quần Jeans Denim hoặc quần màu xám thì không có gì tuyệt hơn.

Boots Chelsea
Boots Chelsea

5. Boots công việc

Được thiết kế một cách mẽ nhưng không kém phần thời trang chính là đặc trưng của mẫu giày boots công việc. Đây là một trong những kiểu giày nam cao cấp được ưa chuộng nhiều hiện nay. Nếu bạn là một người có gu thời trang bụi một chút thì bạn sẽ phù hợp với kiểu giày này.

6. Giày Brogues

Những đôi giày được thiết kế họa tiết chấm tròn chạy dọc các đường may, kiểu giày này mang một chút nghệ thuật, lịch lãm và sang trọng. Những kiểu giày như thế này thường dành cho những người  lớn tuổi, tuy nhiên bạn cũng có thể chọn nếu muốn mình trông chững trạc hơn trong mắt người khác.
Ngoài ra cửa hàng chúng tôi còn phân phối 1 số loại giày thời trang như: giày tây nam, giày tây nam đẹp, giày tây nam cao cấp, giày tây nam giá rẻ, giày lười nam đẹp, giày lười nam giá rẻ, giày lười nam, giày mọi nam 

Đăng nhập để post bài

Giày Tây Nam